Tin nhắn của bạn,Quyền riêng tư của bạnTin nhắn của bạn,Quyền riêng tư của bạn
Ghi chú và tệp đã mã hóa sẽ biến mất.
Chia sẻ mật khẩu, tin nhắn nhạy cảm và tệp qua liên kết mã hóa đầu cuối sẽ biến mất sau khi mở. Người nhận không cần tài khoản. Không quảng cáo. Không lập hồ sơ.